Giới thiệu – TCXanh

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH TC XANH

Công ty TNHH TC Xanh được thành lập với mực tiêu trở thành  nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu từ Châu Phi hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay TC Xanh đang cung cấp cho thị trường các chủng loại gỗ đa đạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nguồn Gỗ của TC Xanh được nhập khẩu 100%  từ đơn vị khai thác gỗ từ Châu Phi. Các sản phẩm gỗ xẻ phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng đo đạt đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, TC Xanh tự hào với mạng lưới hơn 2000 khách hàng sỉ và lẻ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, TC Xanh cũng không ngừng tìm kiếm, mở rộng mạng lưới các nhà cung cấp có uy tín từ khắp các châu lục, đảm bảo nguồn cung sản phẩm đa dạng, dồi dào, chất lượng, giá cả hợp lý và luôn đi đầu xu hướng của thị trường.

Đội ngũ Ban Lãnh Đạo và nhân viên năng động, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, lâu bền, mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn cho khách hàng. Đặc biệt, Công ty TC Xanh hi vọng mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội thông qua các công tác thiện nguyện và hướng tới trở thành 1 môi trường làm việc lí tưởng cho cán bộ công nhân viên.

Công Ty TNHH TC Xanh có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại Hải Phòng, Hồ Chí Minh

  • Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 , Ngõ 6, Phố Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 02437182043

  • Hải Phòng 

Địa chỉ: 754 Ngô Gia Tự, P.Thành Tô, Q.Hải An , TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253 273 968

Kho gỗ Hải Phòng: Khu Hậu Cần Sau Cảng, Nam Hải, Hải An, Hải Phòng – 0915595009

  • Kho gỗ Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi gỗ Long Bình- 1329 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0914857903